Đông trùng hạ thảo tphcm quận 10

Đông trùng hạ thảo tphcm Huyện Củ Chi
trường hợp mua đông trùng hạ thảo Bhutan cần sắm shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quy vi đang có nhu cầu sắm đông trùng hạ thảo tiêu dùng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề tốt xíu nào hết. Vì của rẻ là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo giá rẻ để sắm thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm đồ vật khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thời gian công sức đi mua mà tiền mất tật sở hữu đầy người.

Đông trùng hạ thảo có căn nguyên xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan thường được tìm tậu nhiều hơn các chiếc thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng vô cùng thiết yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và lạnh trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thợ sửa điện nước tại tphcm quận 7

Bán chả lụa ngon quận 8 TpHCM

Công ty cafe hạt rang xay,cafe bột nguyên chất ở tại quận 2,