Vì sao vị trí Fresca Riverside lại tốt

Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại xuất sắc

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ vnđ cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án riêng biệt trên Thị Trường hiện nay có mức giá mềm như vậy, khi mà thị phần đang tràn ngập và đang dư thừa những chung cư cao cấp, đó là một cơ hội rất tốt để đầu tư chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con đường cơ sở giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng tổng thể toàn bộ tiện ích địa điểm. Dự án nằm ngay trong khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức (địa điểm đang có tốc độ cách tân và phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối thuận tiện với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến phố Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp quý khách dễ dàng và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một giải pháp tối ưu vừa giúp quý khách rất có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo hấp dẫn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay con đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, xung quanh vị trí này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đây chính là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn có thể thuận tiện di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn rất có thể kết nối mang đến các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. chuyển dời vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất dễ dãi cho những ai thường xuyên phải vận động và di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con phố Vành Đai 2 được hoàn toàn nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục mặt đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của xung quanh vị trí này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội có lãi cho các người tiêu dùng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thợ sửa điện nước tại tphcm quận 7

Bán chả lụa ngon quận 8 TpHCM

Công ty cafe hạt rang xay,cafe bột nguyên chất ở tại quận 2,